Tuyển sinh cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn, cam kết việc làm cho sinh viên khi ra trường

Sứ mệnh lớn lao của nhà trường: Tạo điều kiện cho sinh viên cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn Thỏa sức sáng tạo – Tỏa sáng tài năng trong không gian bếp. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

Mô hình đào tạo: Kết nối chặt chẽ giữa: Nhà Trường – Doanh Nghiệp – Người Học. Đảm bảo cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp ngay khi vừa tốt nghiệp.

Định hướng, kiến tạo tương lai cho sinh viên:Thái độ – Kiến thức – Kỹ năng – Thu nhập cao.

TẠI SAO CHỌN HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM ?

Chương trình đào tạo : Để nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viện ngành chế biến món ăn, nhà trường chú trọng việc dạy thực hành với 30% Lý thuyết – 70% Thực hành. Các bạn sẽ có nhiều thời gian thực hành trên hệ thống phòng thực hành nấu ăn tại trường và các doanh nghiệp đối tác.

Mục tiêu đào tạo : Sinh viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về: kinh doanh ăn uống, tổ chức sự kiện, chế biến món ăn tại nhà hàng và các các cơ sở kinh doanh ăn uống.

– Được trang bị các kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ chế biến món ăn như: văn hóa ẩm thực vùng miền, nghiệp vụ chế biến bánh và món tráng miệng, xây dựng thực đơn, giá trị dinh dưỡng….
 – Được trang bị các kiến thức cơ bản về tin học, ngoại ngữ, pháp luật, giáo dục quốc phòng…

– Có khả năng làm việc độc lập, tổ chức làm việc theo nhóm, có ý thức kỷ luật cao,

– Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để chinh phục tất cả các nhà tuyển dụng.cũng như có thể tự xây dựng sự nghiệp cho mình.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH :

– Được học thêm miễn phí 1 trong 4 thứ tiếng: Nhật, Anh, Hàn, Trung… Trong suốt 3 năm học.

– Được tư vấn và bố trí việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, CHLB Đức, Newzealand.

– Được tham gia các câu lạc bộ của nhà trường (Ngoại ngữ; Võ Thuật; Kỹ năng sống; Dance spost; Bóng đá…)

– Được tặng 10 máy tính xách tay cho những học sinh có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất và học sinh nghèo vượt khó, sinh viên đầu tiên nhập học tại trường.

– Được tặng 100% học bổng trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt 24 điểm trở lên (3 môn) trong kì thi THPT quốc gia.Hoặc đạt điều kiện 3 năm học sinh giỏi lớp 10,11,12.

– Tặng 200 suất học bổng cho sinh viên nhập học đầu tiên tại trường tính từ ngày 19/06/2020.

– Tặng 500 phần quà cho các em nhập học trước ngày 30/08/2020.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên ngành kỹ thuật Chế biến món ăn: Sau khi tốt nghiệp có được kiến thức, kỹ năng và năng lực cần thiết để có thể đảm nhận được các vị trí:Từ phụ bếp ( sơ chế nguyên liệu,chuẩn bị gia vị,trang trí món ăn…), Người làm nước sốt,  Người làm bánh, Trưởng bộ phận bếp, đến vị trí Bếp phó, Bếp trưởng…..

Tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam: Sinh viên chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn được trải nghiệm thực hành, thực tế, thực tập có lương tại các doanh nghiệp mà nhà trường đã ký kết.