Ngành kỹ thuật chế biến món ăn – ĐÀO TẠO NHỮNG GÌ DOANH NGHIỆP CẦN

Ngành kỹ thuật chế biến món ăn hiện nay là một ngành rất là hot! Tại sao hot trên thị trường hiện nay? Ra trường không lo thất nghiệp .

Thực tế là có rất nhiều các nhà hàng ở trong khách sạn và ngoài khách sạn họ rất là cần những đầu bếp. Các bạn đang có đam mê học ngành chế biến món ăn để trở thành đầu bếp ở các nhà hàng khách sạn cũng như những nhà hàng độc lập ở bên ngoài. Để muốn trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp từ những nhà hàng nhỏ đến những nhà hàng lớn.

Đáp ứng nhu cầu đó của thị trường và đặc biệt đáp ứng nguyện vọng của rất nhiều sinh viên. Những bạn đang có đam mê và muốn được đào tạo thành đầu bếp với thời gian ngắn nhất. Cùng với sự hỗ trợ của trường Cao đẳng công thương Việt Nam và đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm nhiều năm làm ở nhà hàng sẽ giúp các bạn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp để có được những công việc chắc chắn ngoài xã hội.

Sứ mệnh lớn lao của nhà trường:

Tạo điều kiện cho sinh viên cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn Thỏa sức sáng tạo – Tỏa sáng tài năng trong không gian bếp. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

Mô hình đào tạo: Kết nối chặt chẽ giữa: Nhà Trường – Doanh Nghiệp – Người Học. Đảm bảo cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp ngay khi vừa tốt nghiệp.

Định hướng, kiến tạo tương lai cho sinh viên:Thái độ – Kiến thức – Kỹ năng – Thu nhập cao.