Tuyển sinh cao đẳng công nghệ kỹ thuật ô tô, đào tạo những gì doanh nghiệp và sinh viên cần

xét tuyển Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật ô tô

Sứ mệnh lớn lao của nhà trường: Hiện thực hóa ước mơ từ ngành công nghiệp trọng điểm. Cung cấp nguồn nhân lực công nghệ kỹ thuật ô tô chất lượng cao.

Kết nối chặt chẽ giữa: Nhà Trường – Doanh Nghiệp – Người Học. Đảm bảo cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp ngay khi vừa tốt nghiệp.

Định hướng, kiến tạo tương lai cho sinh viên: Thái độ – Kiến thức – Kỹ năng – Thu nhập cao.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CAM KẾT

• Ký cam kết hoàn trả 100% học phí nếu không bố trí được việc làm cho sinh viên
  • Sau khi hoàn thành chương trình học,100% sinh viên có việc làm với mức lương 6-15 triệu/ tháng
  • Sinh viên được thực tập có lương tại : Việt Nam, Hàn Quốc,Nhật Bản, Đài Loan,Đức, New zeland

TẠI SAO CHỌN HỌC KỸ THUẬT Ô TÔ TẠI CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Để nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên. Nhà trường chú trọng việc dạy thực hành với 30% Lý thuyết – 70% Thực hành. Sinh viên có nhiều thời gian thực hành trên hệ thống trang thiết bị hiện đại tại trường, doanh nghiệp.

Sinh viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về: động cơ, hệ thống điện- điện tử, hệ thống điều khiển tự động, hệ thống an toàn, sửa chữa và kiểm định ô tô.

– Được trang bị các kiến thức liên quan đến điều khiển, lắp ráp, sử dụng ô tô. Góp phần cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng và phương thức kinh doanh trên thị trường.
 – Được đào tạo kiến thức chuyên ngành hiện đại nhất hiện nay từ các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực.

– Được trải nghiệm và đi thực tế ngay từ năm học đầu tiên tại các nhà máy, cơ sở lắp ghép, dịch vụ sửa chữa ô tô.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI RA TRƯỜNG

Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô: Có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, có nhiều cơ hội phát triển như:

• Kỹ sư vận hành máy
  • Giám sát sản xuất linh kiện, phụ kiện
  • Lắp ráp ô tô tại các nhà máy, cơ sở sửa chữa ô tô
  • Bảo trì và  bảo dưỡng ô tô.
  • Quản lý hoặc nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp, cửa hàng chuyên kinh doanh ô tô
  • Kinh doanh linh kiện ô tô

QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH

1. Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên được đi thực tập thực tế tại các doanh nghiệp mà nhà trường đã ký kết. Được hỗ trợ mức lương 4 triệu/tháng( Cả khóa sinh viên được đi thực tập 10 tháng)
  2. Được đi thực tập tại nước ngoài từ 6 tháng đến 1 năm. Mỗi tháng thu nhập từ 15-20 triệu/tháng(Đã trừ chi phí ăn ở). Khi kết thúc thực tập, thi tốt nghiệp xong, sinh viên có thể quay lại cơ sở thực tập để làm việc
  3. Sau tốt nghiệp, được tư vấn và bố trí việc làm tại các doanh nghiệp trong nước. Xuất khẩu lao động sang các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Newzealand,CHLB Đức.
  4. Được học liên thông lên các Đại Học danh tiếng trong nước hoặc nước ngoài.
  5. Miễn 100% học phí cả 3 năm các lớp tiếng: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung cho những sinh viên nhập học trước ngày 30/8/2020.
  6. Trong thời gian học tập, sinh viên được cấp học bổng theo quy định của nhà trường.
  7. Giảm 100% tiền ký túc xá kỳ đầu cho sinh viên nhập học trước ngày 29/6/2020.
  8. Giảm 100% học phí cả khóa học cho những học sinh đặc biệt khó khăn.
  9. Được tặng 100% học bổng trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt 24 điểm trở lên(3 môn) trong kỳ thi THPT quốc gia.Sinh viên có điểm tổng kết lớp 10,11,12 đạt 8 điểm trở lên trước ngày 30/8/2020
  10. Tặng 200 suất học bổng cho sinh viên nhập học đầu tiên tại trường tính từ ngày 19/3/2020
  11. Tặng 10 máy tính xách tay cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất, sinh viên nghèo vượt khó
  12. Tặng 1000 phần quà giá trị cho những sinh viên nhập học trước ngày 31/8/2020

Tại trường Cao đẳng Công thương Việt Nam: Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật ô tô được trải nghiệm thực tế. Thực hành, thực tập có lương tại các doanh nghiệp mà nhà trường đã ký kết.