Trường cao đẳng công thương Việt Nam ở đâu? Trường có những cơ sở nào ?

Trường cao đẳng công thương Việt Nam với mục tiêu đào tạo nguồn lực kĩ thuật cao.

• Có năng lực thực hành nghề đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước.
  • Có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khoẻ.
  • Lao động sáng tạo, có năng lực hợp tác, năng lực tự học ngoại ngữ và tin học.

Sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn. Đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

1. Trường cao đẳng công thương Việt Nam ở đâu?

1.Ngày 03 tháng 11 năm 2011:  Căn cứ Quyết định số 1394/QĐ – BLĐTBXH do Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép thành lập Trường Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam.

2.Ngày 01 tháng 11 năm 2012:   Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Tổng Cục Dạy Nghề đã kí Quyết định số 561/QĐ – TCDN, phê duyệt Điều lệ Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam.

3.Ngày 12 tháng 10 năm 2016:  Căn cứ Quyết định số 1658/TCDN- TCCB chuyển trụ sở chính từ địa điểm Khu công nghiệp Điềm thụy, Xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đến địa điểm mới tại Tổ 16, Thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

2. Trường cao đẳng công thương Việt Nam có những cơ sở nào ?

Hiện nay trường có nhiều cơ sở từ Bắc vào Nam cụ thể như sau:

Cơ sở THÁI NGUYÊN :
– Tổ 16 Thị trấn Hương Sơn – Phú Bình – Thái Nguyên
 Cơ sở HÀ NỘI :
– TT Vận động viên cấp cao – 36 Lê Đức Thọ – Mỹ Đình 2 – Hà Nội
– Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
– Tòa nhà An & Huy Building, xã Ngọc Hồi, H.Thanh Trì, TP.Hà Nội
 Cơ sở TÂY NGUYÊN :
– Tổ 8 – Phường Tân An – TP.Buôn Mê Thuột – Tỉnh Đắk Lắk
 Cơ sở HỒ CHÍ MINH :
– Số 302A Vườn Lài – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – Hồ Chí Minh
 Điện thoại: 0349595835 (Cô Quyên)