Cao đẳng Công thương Việt Nam tuyển sinh ngành kỹ thuật chế biến món ăn năm 2018

0
1674

Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam–Cơ sở duy nhất tại Việt Nam cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, không có hoàn trả 100% chi phí đào tạo

CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN:

  • Mã trường: CDD1204
  • Mã ngành: 6810207
  • Chỉ tiêu: 300

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO TẠI VCI:

  • Người học được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn…) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm…); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế
  • Người học được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: Tổng quan du lịch và khách sạn, tâm lý khách du lịch, giao tiếp trong kinh doanh, văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ chế biến bánh và món ăn tráng miệng, văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, tổ chức sự kiện
  • Người học được cung cấp các kiến thức về tổ chức làm việc theo nhóm và một số kiến thức quản lý kinh tế, quản lý nghiệp vụ chế biến món ăn cơ bản như: Quản trị tác nghiệp, hạch toán định mức, giao tiếp trong kinh doanh, thống kê kinh doanh, quản lý chất lượng, pháp luật kinh tế, nguyên lý kế toán, nghiệp vụ thanh toán, marketing du lịch
  • Sau khi học xong, người học có được các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác

Mô hình đào tạo kết hợp tuyển dụng + Thực hành thực tế tại các doanh nghiệp

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI RA TRƯỜNG:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng…) quản lý chế biến… trong nhà bếp tuỳ theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.

Quyền lợi của sinh viên tại VCI :

  • Giảm 100% tiền ký túc xá học kỳ đầu cho học sinh đăng ký và nhập học từ ngày 04/04/2018 đến ngày 30/06/2018
  • Tặng 100 phần quà giá trị cho những học sinh nhập học trước ngày 30/6/2018
  • Trong thời gian học tập sinh viên được cấp học bổng theo quy định của nhà trường (mức học bổng cao nhất lên đến 1.000.000đ/1tháng)
  • Được đi thực tập sinh tại nước ngoài từ 6 tháng đến 1 năm trong thời gian học tại trường và được hưởng mức lương từ 10 triệu đến 15 triệu ( chi phí đi thực tập tại nước ngoài chỉ mất tiền vé máy bay )
  • Được học liên thông lên Đại Học cùng ngành đào tạo tại các trường Đại Học danh tiếng, được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang các nước Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức, New Zealand
  • Được tặng 100% học bổng năm học thứ nhất trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt từ 24 điểm trở lên (3 môn) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, hoăc có điểm tổng kết lớp 11 và 12 đạt 8 điểm trở lện
  • Giảm 100% học phí cả khóa học cho những học sinh đặc biệt khó khăn
  • Trong thời gian học tập tại trường sinh viên được đi thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp nhà trường đã ký kết và được hổ trợ mức lương 1 tháng 4 triệu đồng ( Cả khóa học sinh viên đi thực tập 10 tháng )
  • Được nhà trường ký cam kết 100% có việc làm. Nếu không bố trí được việt làm với mức lương từ 5 triệu đến 15 triệu /1 tháng, nhà trường hoàn lại học phí cả khóa học cho gia đình và sinh viên
  • Được vay vốn ưu đãi ngân hàng, được hưởng mọi quyền lợi ưu tiên khác theo quy định

THÔNG TIN TUYỂN SINH CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN 2018

Với các sinh viên học hệ đào tạo theo địa chỉ (được ký hợp đồng cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp),Thí sinh phải làm đơn đăng ký nguyện vọng và phải thi kiểm tra kiến thức đầu vào trong tháng 11/2018 ( chi tiết nhà trường sẽ thông báo sau khi ổn định lớp).

 1. Thời gian đào tạo : Nhà trường đào tạo theo tín chỉ 2,5-3 năm. Cấp bằng Cao Đẳng chính quy

2. Thời gian xét tuyển : Đợt 1 đến hết ngày 25/5/2018

3. Quy định học phí : 235.000đ/tín chỉ

4. Phương thức xét tuyển đợt 1 : Dựa trên học bạ lớp 12

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT, THCS, bổ túc văn hóa, giáo dục thường xuyên

– Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên
 5. Hồ sơ xét tuyển chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn (Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam) 2018:

  • Hồ sơ học sinh sinh viên (Có xác nhận của địa phương)
  • Bản sao công chứng: Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, Học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp( Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đối với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT thì giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp sẽ được phép bổ sung sau)
  • Các giấy tờ xác nhận ưu tiên( Nếu thí sinh thuộc diện ưu tiên)
  • 4 ảnh 3×4
  • Lệ phí xét tuyển 30.000đ

(Chú ý giấy tờ gì còn thiếu được phép bổ sung sau)

Đăng ký xét tuyển:

  •  Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số hotline Cô Quyên, SĐT: 01649.595.835
  •  Cách 2: Điền thông tin : Họ tên, số điện thoại,quê quán….Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ và hướng dẫn các em làm hồ sơ xét tuyển
  • Đăng ký học TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM trực tuyến tại:

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Vui lòng nhập bình luận!
Please enter your name here