TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 MẦM NON CHÍNH QUY TẠI HÀ NỘI

Do tình trạng thừa thiếu giáo viên mầm non hiện nay. Nhiều tỉnh dôi dư giáo viên cấp trung học cơ sở, trong khi các tỉnh khác thiếu giáo viên mầm non và tiểu học.

Cụ thể, tổng số giáo viên công lập cả nước dôi dư là 26.750, trong đó có 3.190 giáo viên tiểu học, 21.000 giáo viên trung học cơ sở, 2.550 giáo viên trung học phổ thông. Nhiều tỉnh có số lượng dôi dư giáo viên cấp trung học cơ sở như Thái Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam.

Trong khi đó, tổng số giáo viên công lập còn thiếu là 45.050, “thiếu 32.640 giáo viên mầm non”, 7.820 giáo viên tiểu học, 2.790 giáo viên trung học cơ sở, 1.790 giáo viên trung học phổ thông.

Nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm và chuyển ngành chính quy. Trường trung cấp Thái Nguyên đã mở lớp văn bằng 2 ngành sư phạm mầm non, văn bằng 2 tiểu học cấp bằng chính quy tại Hà Nội để phục vụ cho các đối tượng có nhu cầu chuyển ngành và đối tượng học sinh sinh viên học song song 2 văn bằng vào các ngày thứ 7, chủ nhật. Cụ thể như sau:
I. BẰNG CẤP SAU KHI TỐT NGHIỆP

Học viên tốt nghiệp VĂN BẰNG 2 MẦM NON được cấp bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY.

⚠(Dự kiến tháng 7 năm 2017 ra trường)⚠

Giới thiệu việc làm sau khi ra trường tại Hà Nội. Lương tháng tối thiểu 3 triệu.

👉 Được chấp nhận rộng rãi: Thi công chức vào ngành Sư phạm mầm non các cấp; Mở trường mầm non và Công tác tại các trường mầm non.

👉 Các học viên đang theo học ngành khác cũng có thể theo học song song vào thứ 7, CN để ra trường với 2 tấm bằng 1 lúc cơ hội xin việc làm sẽ rất nhiều.

👉 Được tư vấn học Liên thông trực tiếp lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

❗HỒ SƠ XÉT TUYỂN TRUNG CẤP VĂN BẰNG 2 SƯ PHẠM MẦM NON

➡ Hồ sơ đăng kí tuyển sinh TCCN 2017 (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

➡ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm (Bảng điểm trường đang học hiện tại dành cho các học viên chưa tốt nghiệp).

➡ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

➡ Giấy khám sức khỏe (Không bắt buộc)

➡ 02 CMND (Photo công chứng)

➡ 02 ảnh 4×6 (Chụp không quá 3 tháng; Có ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh).

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA XÉT TUYỂN

🌟 Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.

🌟 Hoặc đối tượng đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

🌟 Học sinh đã tốt nghiệp THPT/THCS.

❗THỜI GIAN ĐÀO TẠO

🏫 Thời gian đào tạo VĂN BẰNG 2 MẦM NON

⭐ Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.

⭐ Hoặc đối tượng đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

🏫 Thời gian đào tạo TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON là 2 năm.

⭐ Học sinh đã tốt nghiệp THPT

🏫 Thời gian học:

⭐ Ngày Thứ 7 (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 17h30)

⭐ Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 17h30)

HẠN CUỐI NHẬN HỒ SƠ 14/8/2017

LIÊN HỆ TƯ VẤN