Tuyển sinh cao đẳng Dược sĩ, 100% sinh viên ra trường có việc làm ngay

Sứ mệnh lớn lao của nhà trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam: Cung cấp nguồn nhân lực Cao đẳng dược sĩ y tế chất lượng cao. Nắm vững chuyên môn, có đủ y đức để hành nghề Dược.

Mục tiêu đào tạo: Sinh viên nhà trường phải hội tụ đủ yêu cầu: Sâu Y Lý– Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức. Mô hình đào tạo kết nối chặt chẽ giữa: Sinh viên – Nhà Trường – Bệnh Viện,Công Ty Dược. Đảm bảo cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp ngay khi vừa tốt nghiệp.

Định hướng, kiến tạo tương lai cho sinh viên:Trí Tuệ – Tâm Đức – Hữu Dụng

CƠ SỞ ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG DƯỢC SĨ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CAM KẾT VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

• Hoàn trả 100% học phí: Ký cam kết hoàn trả 100% học phí nếu không bố trí được việc làm cho sinh viên
  • 100% sinh viên có việc làm: Sau khi hoàn thành chương trình học,100% sinh viên có việc làm với mức lương 6-15 triệu/ tháng.
  • Thực tập có lương: Sinh viên được thực tập có lương tại : Việt Nam, Hàn Quốc,Nhật Bản, Đài Loan,Đức, New zeland.

12 LÝ DO CHỌN CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

1. Tặng 200 suất học bổng cho sinh viên nhập học đầu tiên tại trường tính từ ngày 19/3/2020

2. Tặng 10 máy tính xách tay cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất. Sinh viên nghèo vượt khó,sinh viên nhập học đầu tiên tại trường.

3. Miễn 100% học phí cả 3 năm các lớp tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung cho những sinh viên nhập học trước ngày 16/8/2020

4.Tặng 1000 phần quà giá trị cho những sinh viên nhập học trước ngày 31/7/2020

5. Trong thời gian học tập, sinh viên được cấp học bổng theo quy định của nhà trường.

6. Được học liên thông lên các Đại Học danh tiếng trong nước hoặc nước ngoài

7. Được tư vấn và bố trí việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động. Sinh viên có thể sang các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Newzealand,CHLB Đức

8. Được tặng 100% học bổng trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt 24 điểm trở lên(3 môn) trong kỳ thi THPT quốc gia, hoặc có điểm tổng kết lớp 10,11,12 đạt 8 điểm trở lên trước ngày 30/7/2020

9. Giảm 100% học phí cả khóa học cho những học sinh đặc biệt khó khăn

10. Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên được đi thực tập thực tế tại các doanh nghiệp mà nhà trường đã ký kết. Được hỗ trợ mức lương 4 triệu/tháng( Cả khóa sinh viên được đi thực tập 10 tháng).

11. Được đi thực tập tại nước ngoài từ 6 tháng đến 1 năm. Mỗi tháng thu nhập từ 15-20 triệu/tháng(Đã trừ chi phí ăn ở). Khi kết thúc thực tập, thi tốt nghiệp xong, sinh viên có thể quay lại cơ sở thực tập để làm việc

12. Giảm 100% tiền ký túc xá kỳ đầu cho sinh viên nhập học trước ngày 29/6/2020

Đăng ký học tại:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
 VP THÁI NGUYÊN :
– Tổ 16 Thị trấn Hương Sơn – Phú Bình – Thái Nguyên
 VP HÀ NỘI :
– TT Vận động viên cấp cao – 36 Lê Đức Thọ – Mỹ Đình 2 – Hà Nội
– Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
– Tòa nhà An & Huy Building, xã Ngọc Hồi, H.Thanh Trì, TP.Hà Nội
 VP TÂY NGUYÊN :
– Tổ 8 – Phường Tân An – TP.Buôn Mê Thuột – Tỉnh Đắk Lắk