Trường Nhật ngữ OSAKA FRONTIER tuyển sinh Du học tháng 7&10/2018

TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA FRONTIER

Trường Nhật ngữ Osaka Frontier là một ngôi trường mới thành lập, tọa lạc tại thành phố Sakai, Osaka – nơi tự hào với toàn thế giới về truyền thống và kỹ thuật sản xuất lâu đời.  Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ du học sinh trong việc nâng cao năng lực tiếng Nhật, hướng đến mục tiêu đậu vào các trường đại học, senmon…

➡ Tên tiếng Việt : Trường Nhật ngữ Osaka Frontier

➡ Tên tiếng Anh: Osaka Frontier Japanese Language Schoo

➡ Hiệu Trưởng: HIROMI STUSTUI

➡ Địa chỉ: 1-1-2 Kaisancho, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka, 590-0982, Japan

➡ Tel: +81-72-229-3377

➡ Fax: +81-72-229-3387

TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA FRONTIER THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC THÁNG 7 & 10/2018 hệ vừa học vừa làm tại Nhật Bản

Ngoài ra, nhà trường đưa vào giáo trình giảng dạy nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú, tổ chức nhiều đợt giao lưu thực tế nhằm nâng cao năng lực giao tiếp, đáp ứng nhu cầu của mỗi học sinh.

Hơn nữa, đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tìm hiểu sâu và tiếp cận với văn hóa và phong tục tập quán của Nhật Bản – tiền đề quan trọng để trở thành nhân tài gắn kết Việt Nam và Nhật Bản trong tương lai.

Trường Nhật ngữ Osaka Frontier luôn ủng hộ và cam kết đào tạo ra những thế hệ học sinh mang đậm tinh thần frontier: luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để xây dựng tương lai tươi sáng.

🔆 Đối tượng tuyển: Nam, nữ độ tuổi từ 18 đến 28 tuổi (tất cả mọi người có nhu cầu đi du học tại Nhật Bản)

👉  Hồ sơ xét tuyển gồm:

• Học bạ gốc
  • Bằng cấp THPT hoặc giấy chứng nhận TN tạm thời
  • Bằng và bảng điểm cao nhất
  • Sổ hộ khẩu
  • CMND học sinh và CMND người bảo lãnh
  • Ảnh 3*4 và 4*6
  • Bổ sung thêm giấy tờ trong quá trình làm hồ sơ

🔆 THỜI HẠN ĐĂNG KÍ:
 Từ ngày 1/12/2017 đến ngày 31/01/2018
 BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ?

Gọi điện trực tiếp tới số hotline Cô Quyên, SĐT: 01649.595.835