Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đào tạo cao đẳng chính quy có tốt không?

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đào tạo cao đẳng chính quy có tốt không? Đây là một câu hỏi mà nhiều sinh viên đang thắc mắc. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam xây dựng chiến lược phát triển đúng đắn, phù hợp với sự chuyển biến của kinh tế thị trường nên nhanh chóng xây dựng được mạng lưới đào tạo gắn với tuyển dụng. Theo đó, tất cả các sinh viên theo học tại Cao đẳng Công Thương Việt Nam đều được nhà trường CAM KẾT VIỆC LÀM BẰNG HỢP ĐỒNG sau khi tốt nghiệp. Nếu không có việc làm nhà trường sẽ hoàn trả lại 100% chi phí đào tạo.

Đây là điều kiện quan trọng để nhà trường tập trung cao độ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng tốt nhất. Đúng như cam kết với các doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng.

Trong những năm qua rất nhiều các hợp đồng hợp tác tuyển dụng – đào tạo đã được nhà trường ký kết. Đối tác là các bệnh viện, doanh nghiệp trong và ngoài nước như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,New Zealand… Đây là tiền đề quan trọng để sinh viên, phụ huynh học sinh yên tâm, tin tưởng vào các mục tiêu, đề án phát triển của trường.

Hiện trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đào tạo 27 chuyên ngành liên tục của hệ cao đẳng chính quy. Hệ trung cấp 7 chuyên ngành và hệ sơ cấp 4 chuyên ngành.

Mỗi năm, trường có hơn 3.000 sinh viên đào tạo liên tục ở các chuyên ngành khác nhau. Với đầy đủ các giảng đường, phòng thực hành, phòng chuyên môn cho từng chuyên ngành đào tạo. Các sinh viên của nhà trường cũng được sắp xếp KTX, tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa tại các trung tâm văn hóa của nhà trường.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam hiện nay trường có các cở sở sau:

CƠ SỞ HÀ NỘI:

• Khu đô thị mới Nghĩa Đô- Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • TT Vận động viên cấp cao – 36 Lê Đức Thọ – Mỹ Đình 2 – Hà Nội
  • Tòa nhà An & Huy Building, Lô GD1-1,2,3 Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội (ngay mặt đường quốc lộ 1A,cách bến xe nước ngầm 3km)
  • Khu B, làng Hữu Nghị Việt Nam, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

CƠ SỞ THÁI NGUYÊN:

• Tổ 16 Thị trấn Hương Sơn – Phú Bình – Thái Nguyên

CƠ SỞ ĐĂK LĂK:

• Số 349 Lê Duẩn – Phường Ea Tam – TP.Buôn Mê Thuột- Tỉnh Đắk Lắk

CƠ SỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

• Số 302A Vườn Lài – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – Thành Phố Hồ Chí Minh