Làm sao để đi đến trường bằng xe buýt (bus)?

0
855

Các bạn đi nhầm đường? Các bạn đang khó khăn với việc đi đến trường bằng xe buýt? …Khi mới bắt đầu những bước đầu tiên học tập và làm việc tại Hà Nội hoặc một nơi khác…

Điều đầu tiên gây khó khăn và áp lực nhất đối với các bạn sinh viên các tỉnh là vấn đề giao thông. Cũng như các bạn chưa quen với việc di chuyển tại nơi này.

Thấu hiểu được những nỗi niềm của các bạn. Hôm nay, trường cao đẳng Công thương Việt Nam viết bài chi tiết về cách di chuyển từ các khu xe buýt trung tâm đến các địa điểm học tập tại trường nhé.

CƠ SỞ HÀ NỘI:

Khu đô thị mới Nghĩa Đô- Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Để đến cơ sở này chúng ta có thể đi xe buýt đến Hoàng Quốc Việt. Chúng ta xuống tịa điểm dừng gần ngõ 106 Hoàng Quốc Việt.

Tại đây có những chuyến xe buýt sau: 14, 14CT, 33, 38, 45

Tuyến xe số 14: Bờ Hồ <-> Cổ Nhuế

Xe đi qua các phố: Bờ Hồ (Bãi đỗ xe Bờ Hồ) – Cầu Gỗ – Hàng Thùng – Hàng Tre – Hàng Muối – Trần Nhật Duật – Yên Phụ (Quay đầu tại số nhà 92 Yên Phụ) – Điểm trung chuyển Long Biên – Hàng Đậu – Quán Thánh – Thụy Khuê – Lạc Long Quân – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – Nam Thăng Long – Đường dẫn Chân cầu Thăng Long qua KĐT Ciputra – Cổ Nhuế (Cạnh đường vào làng Nhật Tảo).

Tuyến xe số 14CT: Trần Khánh Dư <-> Cổ Nhuế

Xe đi qua các phố: Cổ Nhuế – Tân Xuân – quay đầu tại điểm mở đối diện trường Trung cấp nghề GTVT Thăng Long – Tân Xuân – Phạm Văn Đồng – BĐX Nam Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – ĐTC xe buýt Hoàng Quốc Việt – Hoàng Quốc Việt – Vòng xuyến Bưởi, Hoàng Quốc Việt – Bưởi – Hoàng Hoa Thám – cầu vượt Hoàng Hoa Thám – Hoàng Hoa Thám – Phan Đình Phùng – Hàng Đậu – Trần Nhật Duật – Nguyễn Hữu Huân – Lý Thái Tổ – Lê Lai – Trần Quang Khải – Trần Khánh Dư – Trần Khánh Dư (Điểm đỗ xe Trần Khánh Dư, cạnh tường rào Bảo tàng Lịch sử quốc gia).

Tuyến xe số 33: Bến xe Yên Nghĩa <-> Xuân La (Đại học Nội Vụ)

Xe đi qua các phố: Bến xe Yên Nghĩa – Quốc lộ 6 – Quang Trung (Hà Đông) – Trần Phú (Hà Đông) – Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – ĐTC Hoàng Quốc Việt – Hoàng Quốc Việt – Bưởi – Lạc Long Quân – Xuân La – Xuân Đỉnh (Trường ĐH Nội Vụ Hà Nội).

Tuyến xe số 38: BX Nam Thăng Long <-> Mai Động

Xe đi qua các phố: Nam Thăng Long (bãi đỗ xe buýt Nam Thăng Long) – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Nguyễn Khánh Toàn – Bưởi (đường dưới) – Cầu Giấy – Điểm trung chuyển Cầu Giấy – Kim Mã – Nguyễn Thái Học – Lê Duẩn – Trần Hưng Đạo – Bà Triệu – Lê Đại Hành – Bạch Mai – Minh Khai – Tam Trinh – Cầu Voi – Nguyễn Tam Trinh – Mai Động (Đường vào XN buýt Thăng Long, qua cầu tạm Benley, gần bãi đỗ xe Đền Lừ 2)

Tuyến xe số 45: Times City <-> BX Nam Thăng Long

Xe đi qua các phố: Times City (BV Vinmec) – Minh Khai – Nguyễn Khoái – Trần Khánh Dư – Trần Hưng Đạo – Lê Thánh Tông – Lý Thường Kiệt – Quang Trung – Tràng Thi – Điện Biên Phủ – Hoàng Diệu – Nguyễn Biểu – Quán Thánh – Thụy Khuê – Lạc Long Quân – Hoàng Quốc Việt – ĐTC Hoàng Quốc Việt – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – BX Nam Thăng Long