TUYỂN SINH LIÊN THÔNG HỌC VIỆN TÀI CHÍNH 2017

Thực hiện kế hoạch đào tạo đại học năm học 2016 – 2017, Học viện Tài chính thông báo tuyển sinh liên thông đại học hình thức đào tạo vừa làm vừa học

Điều kiện nộp hồ sơ dự thi

a) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc các hình thức đào tạo có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh.

b) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc các hình thức đào tạo trong nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu 2 năm.

c) Thí sinh có bằng tốt nghiêp cao đẳng hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh thuộc diện này cũng học theo chương trình đào tạo như quy định tại điểm b mục 2 Thông báo này.

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CHỨNG CHỈ

Người liên hệ: Ms Quyên 01649.595.835